THI CÔNG NỘI THẤT

Chúng tôi với 2 xưởng sản xuất 1 xưởng đồ gỗ công nghiệp và 1 xưởng chuyên gỗ tự nhiện gần 800m2, được cập nhập hệ thống hóa máy móc thiết bị hiện đại, phần mềm chuyên dụng để đo lường, kiểm tra bóc tách và hoàn thiện sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Đội ngũ hoàn thiện công trình dày dặn kinh nghiệm, cẩn thận và chuyên môn.

Quy trình công việc:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng
– Tiếp nhận hồ sơ thiết kế
– Triển khai hồ sơ thi công
– Kiểm tra thực tế công trình
– Kiểm tra hồ sơ thi công
– Đưa lên kiểm tra các sản phẩm tiêu chuẩn trên phẩm mềm cao cấp
– Bóc tách chi tiết sản phẩm
– Sản xuất tại xưởng
– Thi công, lắp đặt công trình
– Nghiệm thu, bàn giao

LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC CÙNG CHÚNG TÔI

PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO

Từ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn tìm ra những phong cách độc đáo đem đến cá nhân hóa trong từng sản phẩm, qua bàn tay KTS những sản phẩm đó chỉ sinh ra và dành riêng cho khách hàng.

DÀY DẶN KINH NGHIỆM

Với đội ngũ từ thiết kế đến thi công công trình trải qua nhiều năm qua các công trình từ chung cư đến các biệt thự chúng tôi luôn đáp ứng mong muốn và nhu cầu khách hàng, luôn hài lòng khách hàng kể cả khó tính nhất.

QUY TRÌNH HOÀN THIỆN KHÉP KÍN

Hợp tác với những đối tác hàng đầu. Đội ngũ và với đối tác đã gắn bó và đi chuyên sâu trong từng sản phẩm, chúng tôi khép kín quy trình hoàn thiện để mang lại cho khách hàng giá trị sản phẩm, thời gian.

LÀM VIỆC CÙNG ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Trưởng thành lên từ môi trường đào tạo khắc nghiệt, trải qua thời gian rèn giũa nghiên cứu các sản phẩm mang tính chất chuyên sâu, chúng tôi luôn khẳng định đi đến hoàn thiện kiệt tác cuối cùng của sản phẩm.