CÂU CHUYỆN CỦA PAHA HOME

1. TÊN CÔNG TY

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất, cùng với những đam mê ấp ủ và tâm huyết, KTS Hoàng Diện đã thành lập CÔNG TY CP PAHA VIỆT NAM.

Paris – thủ đô nước Pháp là một trong những thành phố phát triển bậc nhất và là một trong những trung tâm văn hóa của thế giới, thủ đô của nghệ thuật và giải trí. Paris cũng là nơi hội tụ tinh hoa của rất nhiều phong cách kiến trúc từ các nước trên thế giới.

Hà Nội – thủ đô của Việt Nam, đất nước nghìn năm văn hiến với những đặc sắc về văn hóa và kiến trúc mang phong cách Á Đông.

PAHA = Paris + Hà Nội, là sự kết hợp những tinh hoa về cả văn hóa và phong cách kiến trúc để tạo nên những thiết kế đẹp và phù hợp nhất, thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng,

2. LOGO

<- Họa tiết chi tiết thể thức cột IONIC

Logo được thiết kế bởi nhà thiết kế Nguyễn Hồng Quân – NTK có nhiều năm làm việc với các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam.

Được hình thành ý tưởng bởi chữ P trong từ viết tắt của PAHA và thể thức cột Ionic một trong ba thức cột cổ điển của hệ thống kiến trúc cổ điển.

Từ đó thiết kế nên một logo theo tỉ lệ vàng quy chuẩn thế giới

Màu sắc chủ đạo: Là màu của sự nhiệt huyết, sự khát vọng luôn kích thích sự sôi sục cống hiến, khát vọng mang lại giá trị sống cho khách hàng cho công ty và cho Việt Nam phồn thịnh.

 

Logo-story

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 Slogan: Trở nên tốt hơn

– Xã hội luôn thay đổi để trở nên tốt hơn
– Mỗi doanh nghiệp mong muốn mỗi ngày tốt hơn
– Mỗi gia đình đều mong muốn có cuộc sống tốt hơn
– Mỗi cha mẹ đều mong mình có hạnh phúc hơn, không gian căn nhà tốt hơn để hạnh phúc hơn và cuộc sống con cái tốt hơn.
– Bản thân mỗi người đều mong muốn mỗi ngày đều tốt đẹp hơn, người cha tốt hơn, người mẹ tốt hơn, nhân viên tốt hơn, quản lý tốt hơn.

Chúng tôi mong muốn giúp mỗi người có động lực để có cuộc sống tốt hơn mỗi ngày. Cùng với đó thương hiệu chúng tôi mỗi ngày sẽ tốt hơn.

Thương hiệu
bg-404

Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng vì chính khách hàng là người tạo động lực để mọi ngày chúng tôi biết đổi mới hơn, học hỏi nhiều hơn và mang lại giá trị nhiều hơn cho khách hàng.

Khách hàng
slider2-home1

Để có thể mang công ty tốt hơn với mọi người, mỗi đồng sự làm việc cùng chúng tôi càng phải tốt hơn mỗi ngày để đem đến giá trị tốt hơn cho mỗi khách hàng.

Đồng sự
p2-gallery2

Tagline: Nghệ thuật và sáng tạo
Trong mỗi sản phẩm điều tiên quyết với mỗi chúng tôi đó chính là sự sáng tạo trong từng sản phẩm, bởi mỗi đường nét chúng tôi vẽ, mỗi tư tưởng đưa ra thành mỗi sản phẩm, mỗi màu sắc đều phải có ý nghĩa riêng của nó, giá trị của nó từ đó mới trở thành 1 sản phẩm ý nghĩa và mang giá trị nghệ thuật cao đến với mỗi khách hàng. Bởi mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ta đều là tác phẩm giá trị.


Con người xây dựng: Người thấu hiểu
Đến với mỗi sản phẩm công trình, chúng tôi luôn đặt mình vào là một người thân khách hàng, đặt mình vào mỗi khách hàng để thấu hiểu khách hàng, biết họ muốn gì, cần gì để mỗi sản phẩm chúng tôi tạo ra luôn mang giá trị nhất định giúp họ.