THIẾT KẾ NỘI THẤT

Cá nhân hóa trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng để từ những mong muốn và nhu cầu khách hàng chúng tôi triển khai từ bản vẽ thiết kế 2D tới thiết kế 3D và hoàn thiện để tốt nhất cho công trình.

Quy trình công việc:
– Tiếp nhận thông tin khách hàng
– Ký hợp đồng thiết kế
– Triển khai phương án thiết kế công năng
– Lựa chọn mẫu mã, vật liệu, màu sắc …
– Trình bày ý tưởng
– Lên phương án thiết kế 3D
– Triển khai hồ sơ kỹ thuật
– Lên dự toán công trình
– Chuyển sang giai đoạn thi công

LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC CÙNG CHÚNG TÔI

PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO

Từ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn tìm ra những phong cách độc đáo đem đến cá nhân hóa trong từng sản phẩm, qua bàn tay KTS những sản phẩm đó chỉ sinh ra và dành riêng cho khách hàng.

DÀY DẶN KINH NGHIỆM

Với đội ngũ từ thiết kế đến thi công công trình trải qua nhiều năm qua các công trình từ chung cư đến các biệt thự chúng tôi luôn đáp ứng mong muốn và nhu cầu khách hàng, luôn hài lòng khách hàng kể cả khó tính nhất.

QUY TRÌNH HOÀN THIỆN KHÉP KÍN

Hợp tác với những đối tác hàng đầu. Đội ngũ và với đối tác đã gắn bó và đi chuyên sâu trong từng sản phẩm, chúng tôi khép kín quy trình hoàn thiện để mang lại cho khách hàng giá trị sản phẩm, thời gian.

LÀM VIỆC CÙNG ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Trưởng thành lên từ môi trường đào tạo khắc nghiệt, trải qua thời gian rèn giũa nghiên cứu các sản phẩm mang tính chất chuyên sâu, chúng tôi luôn khẳng định đi đến hoàn thiện kiệt tác cuối cùng của sản phẩm.