THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Chúng tôi luôn tạo ra những phong cách thiết kế tạo nên sự khác biệt trong mọi công trình với sự nghiên cứu từ chuyên môn sâu và mang đậm thẩm mỹ cao. Dựa trên mong muốn về nhu cầu và sở thích của khách hàng chúng tôi thiết kế nên sản phẩm mang lại sản phẩm đầy giá trị không những đảm bảo về công năng mà còn đem lại giá trị tinh thần bằng tất cả tâm huyết, sự tinh tế để mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình công việc:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng
– Ký hợp đồng thiết kế
– Triển khai phương án thiết kế công năng
– Lựa chọn mẫu mã, vật liệu, màu sắc …
– Trình bày ý tưởng
– Lên phương án thiết kế 3D
– Triển khai hồ sơ kỹ thuật
– Tiến hành giám sát công trình theo giai đoạn
– Hoàn thiện hồ sơ hoàn công

LỢI ÍCH KHI LÀM VIỆC CÙNG CHÚNG TÔI

PHONG CÁCH ĐỘC ĐÁO

Từ những nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn tìm ra những phong cách độc đáo đem đến cá nhân hóa trong từng sản phẩm, qua bàn tay KTS những sản phẩm đó chỉ sinh ra và dành riêng cho khách hàng.

DÀY DẶN KINH NGHIỆM

Với đội ngũ từ thiết kế đến thi công công trình trải qua nhiều năm qua các công trình từ chung cư đến các biệt thự chúng tôi luôn đáp ứng mong muốn và nhu cầu khách hàng, luôn hài lòng khách hàng kể cả khó tính nhất.

QUY TRÌNH HOÀN THIỆN KHÉP KÍN

Hợp tác với những đối tác hàng đầu. Đội ngũ và với đối tác đã gắn bó và đi chuyên sâu trong từng sản phẩm, chúng tôi khép kín quy trình hoàn thiện để mang lại cho khách hàng giá trị sản phẩm, thời gian.

LÀM VIỆC CÙNG ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Trưởng thành lên từ môi trường đào tạo khắc nghiệt, trải qua thời gian rèn giũa nghiên cứu các sản phẩm mang tính chất chuyên sâu, chúng tôi luôn khẳng định đi đến hoàn thiện kiệt tác cuối cùng của sản phẩm.